Hội thảo đầu bờ cây gai xanh AP1 xã Tiên Thành
Chiều ngày 13 tháng  7 năm 2023, UBND xã Tiên Thành đã tổ chức Hội thảo đầu bờ cây gai xanh AP1 tại xóm Trung Thành.

Đồng chí Hoàng Thị Hiếu, Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Hòa đã đến dự và chỉ đạo hội thảo. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tiên Thành, Đại diện lãnh đạo các xã Mỹ Hưng, Hạnh Phúc, thị trấn Hòa Thuận, Đại diện HTX TMDV Thành Công, HTX SX&DV Nông lâm nghiệp Tiên Thành, các đồng chí bí thư, Trưởng xóm, các ban ngành đoàn thể xóm Trung Thành.

Hội thảo đã đánh giá tình hình của cây Gai ruộng mẫu, từ đó mở rộng diện tích, phát triển nông nghiệp bền vững, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo cho bà con nhân dân.

Hoàng Thu Trang