Tuyên truyền luật an toàn giao thông đường bộ tại trường TH&THCS Tiên Thành
Ngày 07/3/2024, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Quảng Hoà phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng xã Tiên Thành cùng Ban giám hiệu nhà trường TH&THCS Tiên Thành đã tổ chức buổi tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ.

Tham dự chương trình có đại diện Lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Quảng Hoà, TTHT Cộng đồng xã, Công an xã, Đoàn thanh niên xã, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể giáo viên và học sinh trường TH&THCS Tiên Thành.

Tại buổi tuyên truyền toàn thể giáo viên và hơn 124 em học sinh của trường TH&THCS Tiên Thành được Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Quảng Hoà truyền đạt kiến thức cơ bản về Luật giao thông đường bộ, những hậu quả do tai nạn giao thông gây ra. Trang bị một số kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, điều khiển xe đạp, xe đạp điện và ngồi sau xe máy, sự cần thiết phải đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn; những lỗi vi phạm giao thông phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên và cách phòng tránh…, đặc biệt, tuyên truyền các em học sinh không điều khiển xe môtô phân khối lớn đến trường khi chưa đủ tuổi và chưa có bằng lái xe theo quy định của pháp luật. Các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ; cách xử lý tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; những nguyên nhân và hậu quả của tai nạn giao thông; mức độ xử lý khi học sinh vi phạm Luật Giao thông đường bộ...

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền: